Perfect Home uPVC

Windows and Doors System

Get Adobe Flash player

Line

 

Line ID : perfecthomeupvc

          uPVC (UnplasticizedPolyvinyl Chloride) คือ พลาสติกชนิดหนึ่งที่นำมาใช้ในการผลิตระบบ ประตูหน้าต่าง uPVC (ไวนิล) โดยคิดค้นขึ้นที่ประเทศเยอรมัน ซึ่งปัจจุบันได้รับการพัฒนาจนเรียกได้ว่าเป็นวัสดุชั้นพรีเมี่ยม ระบบประตูหน้าต่าง uPVC ได้รับความนิยมในทวีปยุโรป และอเมริกายาวนานกว่า 60 ปีเนื่องจากช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการประหยัดพลังงานสูงสุดให้กับบ้านเรือน และอาคารจึงได้รับความนิยมใช้อย่างแพร่หลายในวงการก่อสร้างทั้งเจ้าของบ้าน และสถาปนิก ดังนั้น ระบบประตูหน้าต่าง uPVC เพอร์เฟค โฮม (Perfect Home) นวัตกรรมใหม่ทำดีไซน์ให้มีแนวคิด ด้วยการเปิดวิสัยทัศน์ของการอยู่อาศัยให้กว้างขวางขึ้นขยายมุมมองให้รื่นรมย์น่าอยู่มากขึ้น เพราะเชื่อว่าความสวยงานที่แท้จริงเกิดจากการผสานกันอย่างลงตัวของดีไซน์และระบบใช้งานที่ชาญฉลาด ซึ่งให้มาตรฐานการปกป้องสูงสุดต่อสิ่งรบกวนภายนอก ที่ใช้งานง่ายและลงตัวกับการอยู่อาศัยของทุกคน


          ไวนิล (Vinyl)
คือ โพลิเมอร์เกรดพิเศษที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อการใช้งานภายนอกโดยเฉพาะสามารถโดนแดดโดนฝนได้ไม่เหมือนพลาสติกทั่วไปที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ไวนิล (Vinyl) คือโพลิเมอร์สังเคราะห์ชนิดหนึ่ง มีชื่อทางการว่า Unplasticised Polyvinyl Chloride สกัดได้จากน้ำทะเล ผ่านกระบวนการผลิตปิโตรเคมีภัณฑ์ ทนทานต่อความร้อน แสงแดด และสารเคมีทั่วไป อายุการใช้งานยาวนานตั้งแต่ 15-100 ปี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

xn--upvc-oeovlrca1a1e1h

 

uPVC (Unplasticized Poly Vinyl Chloride) เป็นนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง ที่ใช้ทดแทน ไม้ และอลูมิเนียม  เกิดจากการผสมกันของสารหลักคือ เอฮีลีนไฮโดรเจน และคลอไรด์   โดยไม่ใส่สารเสริม พลาสติก (ทำให้ขึ้นรูปได้ง่าย และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปลอดสารพลาสติก) อีกทั้งมีการเพิ่มสารสำคัญ(Compound) ที่มีคุณสมบัติพิเศษใน uPVC อาทิเช่น

Titanium Dioxide คุณสมบัติเป็นธาตุจากโลหะเพื่อเพิ่มความแข็งแรง อีกทั้งเพื่อสะท้อนรังสี UV ทั้งยังคงความขาวของ uPVC และยังป้องกันซัลเฟท  (สารประกอบของกำมะถันซึ่งเป็นมลภาวะในอากาศ  ยิ่งได้รวมตัวกับน้ำฝนหรือความชื้นในอากาศ สามารถกัดกร่อนโลหะ  และทำให้เกิดสนิม) แต่ uPVC ไม่ผุกร่อน ไม่แตกหรือหัก ไม่เป็นรอยด่าง และยังทนต่อไอเค็มจากน้ำทะเลได้ดี

UV/Heat Stabilizer คุณสมบัติเพื่อเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด และความร้อน อีกทั้งส่วนผสมของคลอไรด์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะที่ไม่ติดไฟ  และยังเป็นฉนวนป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี

Complex Stabilizer คุณสมบัติสารเพิ่มความยืดหยุ่นแข็งแรง และทำให้ไม่หดหรือขยายตัวทุกสภาวะอากาศ

Impact Modifier คุณสมบัติช่วยรับแรงกระแทก หรือแรงกดอัดได้สูง

Filler คุณสมบัติเพื่อเพิ่มความแข็งแรง และ ป้องกันการหดตัวคุณภาพมาตรฐาน บริการประทับใจต้อง Perfect Home”