Perfect Home uPVC

Windows and Doors System

Get Adobe Flash player

เกี่ยวกับบริษัท 

          เพอร์เฟค โฮม (Perfect Home) คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ uPVC ยูพีวีซี (ไวนิล) คุณภาพสูงสำหรับการตกแต่งที่พักอาศัยระดับแนวหน้า หากคุณกำลังมองหานวัตกรรมใหม่ระบบประตู-หน้าต่าง uPCV ยูพีวีซี (ไวนิล) ที่มาพร้อมกับความสวยงาม แข็งแรง และมีสไตล์ เพอร์เฟค โฮม (Perfect Home) คือคำตอบสำหรับคนรักบ้านอย่างคุณ เราคือผู้จำหน่าย ผลิต ติดตั้งประตูหน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี (ไวนิล) ที่มีคุณลักษณะโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ เข้ากับบ้านหลากสไตล์อย่างลงตัว อีกทั้งมีความแข็งแรง คงทน ด้วยส่วนผสมหลักที่สำคัญอาทิเช่น Titanium dioxide สะท้อนรังสี UV ทำให้ขาวนวลไม่ซีดเหลือง UV Stabilizer เพิ่มความคงทนต่อสภาพอากาศ แสงแดด และความร้อน ซึ่งเหมาะสำหรับสภาพอากาศเมืองไทยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากแสงแดดที่แรงจัด ทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาดแม้เกิดรอยเลอะเปื้อน หรือรอยขูดขีดบนพื้นผิว วัสดุที่ใช้ไม่ติดไฟ ไม่บิดงอ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกทั้งยังหมดปัญหาเรื่องปลวก มอด และแมลงอื่นๆ ที่ทำให้คุณและครอบครัวต้องรำคาญใจ และสบายใจด้วยการรับประกันถึง 10 ปีเต็ม ทำให้วันนี้ บริษัท เพอร์เฟค โฮม วินโดว์ แอนด์ ดอร์ จำกัดเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ตอบสนองผู้บริโภคมากที่สุด นอกเหนือจากความหลากหลายในผลิตภัณฑ์แล้ว เพอร์เฟคโฮม (Perfect Home) ยังไม่ลืมที่จะใส่ใจ “คุณภาพ” ลงไปในทุกผลิตภัณฑ์ และบริการที่ได้มอบให้กับลูกค้าทุกคน บริการจากเพอร์เฟค โฮม (Perfect Home) เป็นบริการที่ออกจากบริษัทฯสู่ลูกค้าโดยตรง ท่านจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพสินค้าทุกประเภทจากเรา

          บริษัท เพอร์เฟค โฮม วินโดว์ แอนด์ ดอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในการผลิต และติดตั้งประตูหน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี (ไวนิล) จากโรงงานผู้ผลิตเส้นที่ได้มาตรฐาน และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย จนถึงวันนี้ทำให้ระบบประตูหน้าต่าง ภายใต้แบรนด์ เพอร์เฟค โฮม (PerfectHome) เป็นระบบประตูหน้าต่างที่มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปในงานก่อสร้าง บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงงานที่ต้องการความสวยงาม แข็งแรง และทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศได้เป็นอย่างดี

          เพอร์เฟค โฮม (Perfect Home) เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิตผลงานคุณภาพ เพื่อตอบสนองคนรักบ้านเช่นคุณ เรามีความพร้อมด้านบุคลากรที่มีความรู้ และมีความชำนาญมากด้วยประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาท่านด้วยรอยยิ้ม อีกทั้งเรายังช่วย ให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นด้วยราคาที่เบากระเป๋า ดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ผลงานที่ผ่านมาได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าชั้นนำ อาทิเช่น โรงแรม รีสอร์ท สถานที่ราชการ อาคารพาณิชย์ บ้านพักอาศัย และโครงการบ้านต่างๆ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ เพอร์เฟค โฮม (Perfect Home)“ คุณภาพมาตรฐาน บริการประทับใจ…ต้อง Perfect Home”