Perfect Home uPVC

Windows and Doors System

Get Adobe Flash player
glass-upvcกระจกโฟลตใสป็นกระจกโฟลตใสคุณภาพสูงที่ผลิตด้วยระบบโฟลตที่ทันสมัยที่สุดทำให้ผิวทั้ง สองด้านมีขนาดและเรียบสนิทให้ภาพการมองผ่านที่ชัดเจนและภาพสะท้อนที่สมบูรณ์ ขนาดของกระจกมีตั้งแต่ขนาด 2-19 มม.

กระจกโฟลตสีตัดแสง กระจกโฟลตสีตัดแสงเป็นกระจกโปรงใสซึ่งสีต่าง ๆ นั้นเกิดจากการเต็มอ๊อกไซด์ของโลหะเช่นเหล็กโคบอลต์หรือซีลีเนียมลงในส่วน ผสมวัตถุดิบจึงช่วยในการดูดกลืนพลังงานความร้อนได้ดีกระจกโฟลตสีตัดแสงยัง ช่วยในเรื่องลดความร้อนจ้าของแสงได้เป็นอย่างดีสีกระจกประกอบไป ด้วยสีชา, สีเขียว, สีฟ้า

กระจกฉนวนกันความร้อน สามารถป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกก่อให้เกิดบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวของผู้ อยู่อาศัยและยังสามารถป้องกันการถ่ายเทความร้อนจากภายนอกจึงช่วยลดภาระการทำ งานปรับอากาศของเครื่อง

กระจกนิรภัยเทมเปอร์ (กระจกนิรภัย) เป็นกระจกที่มีคุณสมบัติพิเศษคือเมื่อกระจกถูกแรงกระแทกแผ่นกระจกจะแตกออก เป็นเม็ดเล็ก ๆ ไม่มีคมจึงลดอันตรายต่อผู้ใช้งานและยังมีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดา 3-5 เท่า

กระจกนิรภัยหลายชั้น (กระจกลามิเนต) เป็นกระจกสองแผ่นขึ้นไปมายึดติดฟิล์มด้วย PVB ซึ่งสามารถป้องกันรังสีอัตราไวโอเลตได้กว่า 99% และมีความเหนียวทนทานซ้อนอยู่ระหว่างกลางทำหน้าที่ยึดเกาะให้กระจกติดกัน กระจกนิรภัยหลายชั้นจึงเป็นกระจกที่มี ความปลอดภัยสูงเมื่อถูกกระแทกจนแตกแผ่นฟิล์มจะยึดเกาะมิให้เศษกระจกหลุดร่วง

กระจกฉนวนกันความร้อน (กระจกสองชั้น) กระจกชนิดนี้ประกอบไปด้วยกระจก 2 แผ่นในและนอกอีกทั้งตรงกลางกระจกมี Space barสูญญากาศกระจกชนิดนี้สามารถรองรับแก๊สอาร์กอนได้อีกด้วย โดยประโยชน์ของแก๊สอาร์กอนนี้สามารถกรองความร้อนของแสงอาทิตย์ได้ถึง85% อีกทั้งยังเป็นกระจกชนิดเดียวกับตู้แช่เย็นที่สามารถเก็บความเย็นได้ดีและสามารถป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกก่อให้เกิดบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย และยังสามารถป้องกันการถ่ายเทความร้อนจากภายนอก จึงช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้เป็นอย่างดี

กระจก Low E กระจก Pilkington Eช่วยลดความร้อนเข้าสู่ภายในบ้าน กระจกชนิดนี้จะมีสารปรอทเคลือบอยู่ตรงผิวหน้า ผิวปรอทชนิดนี้เป็นปรอทชนิดใสพิเศษ เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องที่มีวิวสวยงามอย่างเช่น คอนโดหรูติดทะเล หากต้องใช้ม่านเพื่อบังแดดแล้วจะทำให้ไม่สามารถมองเห็นวิวที่สวยงานได้ กระจกชนิดนี้สามารถกรองแสง และความร้อนได้ถึง 98%ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นวันหยุดที่ประทับใจอีกวันหนึ่ง โดยไม่ต้องกลัวแสงแดด หรือความร้อนอีกต่อไป

กระจกฝ้า หรือ ผิวส้ม กระจกชนิดนี้สำหรับการใช้งานที่เป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญ เช่น หน้าต่างห้องน้ำ

 

 

“ คุณภาพมาตรฐาน บริการประทับใจ…ต้อง Perfect Home