Perfect Home uPVC

Windows and Doors System

Get Adobe Flash player

 

property-1

1. ทนต่อสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC ชั้นนำมาตรฐานเยอรมัน สามารถทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารไทเทเนียมไดออกไซด์ เพื่อให้ทนทานต่อทุกชนิดสภาพอากาศ และทนทานต่อรังสีอัลตราไวโอเลต และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ในขณะที่โครงสร้างของกรอบบานสามารถขยายตัวได้ และสามารถทนต่อสภาพอุณหภูมิพื้นผิวสูงถึง 82 เซลเซียส ทำให้ประตู-หน้าต่าง uPVC ไม่เปราะหรือกรอบแตกหักง่าย หรือเสื่อมคุณภาพในภายหลังการใช้งานที่ยาวนาน

property-2

2. ฉนวนกันความร้อนดีเยี่ยมและประหยัดพลังงาน
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC มีคุณสมบัติเป็นฉนวนป้องกันความร้อน สามารถลดการสูญเสียของพลังงานได้ดีกว่าหน้าต่างอลูมิเนียมโดยทั่วไป เพราะโครงสร้างภายในของระบบ ได้มีการแบ่งซอยช่องเล็กๆ หลายๆ ช่องภายในเพื่อช่วยลดทอนรังสีความร้อนจากภายนอกสู่ภายใน และนอกจากนี้คุณสมบัติเฉพาะของวัสดุไวนิลเองก็มีสถานะเป็นฉนวนกันความร้อนได้ดีเช่นกัน ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานในการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้ดีในเขตชั้นใน

property-3

3. ป้องกันการรั่งซึมของน้ำฝนได้ดีเยี่ยม
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC ใช้วิธีการเชื่อมมุมจนเป็นเนื้อเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำที่จะไหลผ่านเข้ามาได้ และนอกจากนี้ยังติดตั้งซีลยาง EPDM ถึง 2 ชั้น บริเวณกรอบบานหน้าต่าง และวงกบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกั้นน้ำที่อาจเล็ดลอดเข้าทางช่องว่างระหว่างบาน และวงกบได้ (ยาง EPDM ผลิตจากยางชนิดเดียวกันกับยางขอบกระจกที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่สำคัญยางแบบหน้าต่างนี้สามารถถอดเปลี่ยนได้)

property-4

4. ป้องกันเสียงรบกวนดีเยี่ยม
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC ถูกสร้างมาให้มีคุณสมบัติในการป้องกันเสียงรบกวน ด้วยโครงสร้างภายในได้มีการแบ่งออกเป็นหลายๆ ช่อง และรองรับด้วยระบบจุดล็อคหลายจุดช่วยให้การปิดบานสนิทยิ่งขี้น ซึ่งยังส่งผลช่วยในการลดทอนเสียงได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้มั่นใจได้ว่าเสียงรบกวนต่างๆ จะลดลง และท่านสามารถพักผ่อนได้มากขึ้นเช่นกัน อีกทั้งช่วยลดระดับเสียง (อัตราส่วนลดเสียงอยู่ระหว่าง 33-43 Db)

property-5

5. ทนทานต่อการกัดกร่อนดีเยี่ยม
ในเมืองที่มีระดับมลพิษสูง ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC สามารถทนต่อการกัดกร่อนของมลพิษต่างๆ ได้หรือแม้กระทั่งบ้านพักบริเวณริมหาดชายทะเล ไอความเค็มจากทะเลก็ไม่ทำให้ประตู-หน้าต่าง uPVC ผุกร่อนแตกหักได้ง่าย

6. วัสดุไม่ติดไฟดีเยี่ยม
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC อีกหนึ่งส่วนผสมของกรอบบานประตู-หน้าต่าง uPVC ได้แก่คลอไรด์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวคือ ไม่ติดไฟ และสามารถมอดดับได้ด้วยตัวเอง จึงทำให้หมดกังวลใจเรื่องปัญหาการลุกลามของประกายไฟได้ และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยตลอดการใช้งาน

property-6

7. รูปแบบสวยงาม
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC หนึ่งในหลักการออกแบบกรอบบานประตู-หน้าต่าง uPVC ภายนอกให้ขอบมีความลาดเอียง 40 องศา เพื่อให้การไหลตัวของน้ำฝนได้สะดวก และรวดเร็ว ทำให้รายละเอียดของกรอบบานดูพิถีพิถัน โดดเด่น และทันสมัยกว่าบานประตูทั่วๆ ไป และสามารถกำหนดรูปทรงดีไซด์ให้สวยงามตามที่ต้องการได้

8. ดูแลรักษาง่าย
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC คุณสมบัติที่ครบครัน อาจทำให้หลายคนนึกหวั่นกับการดูแลรักษา ไม่ต้องกังวลครับ เพราะด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงในกระบวนการผลิต เนื้อวัสดุจึงมีความลื่นมันวาน ไม่ดูดซับสิ่งสกปรก สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ หรือผงซักฟอก เช็ดทำความสะอาดพื้นผิวประตู-หน้าต่าง (uPVC) ก็จะสวยงามดังเดิม

property-7

9. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC สุดท้ายขบวนการในการผลิต มีการสูญเสียพลังงานการผลิตน้อยกว่าอลูมิเนียมที่สำคัญสามารถนำวัสดุที่เหลือจากการผลิตนำไปสู่กระบวนการรีไซเคิลใหม่ได้ 100 เปอร์เซ็น หรือนำกลับมาหมุนเวียนหลอมผลิตใช้ใหม่ได้ อีกทั้งการเลือกใช้ระบบประตู-หน้าต่าง uPVC ยังช่วยลดการใช้ไม้ในการผลิตวงกบ ทำให้ไม่รบกวนสิ่งแวดล้อมในธรรมชาติได้อีกด้วย

 

 

 

 

“ คุณภาพมาตรฐาน บริการประทับใจ…ต้อง Perfect Home